◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Darlabass)


Profile descriptionDarlabass  


Registration date
21 June 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Darlabass
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 20 July 1978 (44 )
Area : Marmande


Not ranked
A few words

Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang sản phẩm có sức hút mạnh mẽ

 

Nhà ở từ lâu không còn là một nơi để ăn ngủ nghỉ mà còn là nơi để đầu tư bất động sản lâu dài,bên cạnh đó là kiến trúc của ngôi nhà cũng được chủ ý và quan tâm. Thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản miền Bắc Vingroup đã cho triển khai dự án Vinhomes Đại An city với đa dạng loại hình như căn hộ,shophouse,  liền kề Vinhomes Đại An Hưng Yên hay liền kề Vinhomes Ocean Park 3.

Những thông tin nổi bật của dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Được chủ đầu tư cho xây dựng tại tỉnh Hưng Yên trên địa bàn 2 xã sầm uất nhất của tỉnh là xã Tân Quang thuộc huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang. Dự án còn có kết nối giao thông linh hoạt khi tiếp giáp với tuyến đường 5B Hà Nội đi Hải Phòng. 

 

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên - Khởi nguồn cuộc sống mới

 

Với việc được xây dựng ở cửa ngõ Tây Bắc dự án Vinhomes Đại An city nói chung và  biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang thuận tiện cho việc kết nối muôn nơi và dễ dàng di chuyển muôn nơi.

Các loại hình tại dự án Vinhomes Đại An City

Với quy mô rộng lớn như dự án Vinhomes Đại an Văn Giang thì rất đa dạng loại hình sản phẩm. Chi tiết về các loại hình như sau:

 • Loại hình căn hộ chung cư của Vinhomes Đại An Văn Giang: Các căn hộ ở Vinhomes Đại An được thiết kế hiện đại với bàn tay của các nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới tạo nên một không gian sống tiện nghi cho các căn hộ ở đây,đi kèm là các tiện ích đẳng cấp.

 • Loại hình shophouse của Vinhomes Đại An City: Là loại hình mới được xây dựng ở các trục đường chính của khu đô thị,loại hình shophouse thích hợp cho những hộ gia đình vừa thích ở và dùng để kinh doanh.Loại hình này được các chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng sinh lợi nhuận. Cũng có những thiết kế đặc sắc và hiện đại shophouse mang cho mình sự trường tồn theo thời gian.

 • Loại hình liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang: Loại hình này có mức giá khá mềm,với tiêu chuẩn là 4 tầng 1 trệt 3 lầu có kiến trúc theo hướng Châu u được xây dựng khoảng 4-6 phòng ngủ và luôn có khoảng sân vườn với diện tích thích hợp để các chủ nhân chủ động trong việc trang trí.

 • Loại hình Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An: Được đánh giá là loại hình cao cấp trong dự án Vinhomes Đại An, với 2 mặt thoáng,  liền kề Vinhomes Đại An Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa chỉ cần phóng tầm mắt là bạn đã có view sông tuyệt đẹp. Định vị khách hàng của loại hình này là các khách hàng thượng lưu.

Tiện ích tạo nên một không gian sống hiện đại tại Vinhomes Đại An

Xứng tầm khu đô thị xanh dự án Vinhomes Đại An cho xây dựng hệ thống cây xanh bao quanh các khu nhà ở,ngoài ra nếu sở hữu một căn biệt thự liền kề thì bạn có thể có view biển vì ở tại dự án này chủ đầu tư Vingroup cho xây dựng biển tạo sóng nhân tạo mở ra một không gian sống trong lành, đi kèm là các dịch vụ chuẩn quốc tế như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, đều mang tên “Vin”

 

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 - Cuộc sống an toàn và thông minh

 

Sở hữu cho mình một căn hộ, shophouse,liền kề hay  liền kề Vinhomes Ocean Park 3 sẽ cho bạn một cuộc sống văn minh ,hiện đại và đáp ứng một môi trường sống xanh.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum