◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Veronicatnorri)


Profile description

Registration date
22 June 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang đẳng cấp đến từng chi tiết

Với xu hướng nhà ở ngày càng hiện đại và bắt kịp xu hướng thế giới.Vingroup là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam. Với đa dạng nhà ở Vinhomes như căn hộ, liền kề, shophouse,  biệt thự liền kề Vinhomes Đại An City và nhiều loại hình khác nữa. Dự án đặc biệt của Vingroup ở thị trường miền Bắc chính là dự án Vinhomes Đại An Văn Giang.

Kết nối vùng linh hoạt của dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Dự án nhà ở Vinhomes lần này được xây dựng ở phía đông Hà Nội. Vinhomes Đại An City nằm trên 2 xã sầm uất nhất của tỉnh Hưng Yên là xã Tân Quang thuộc huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang. Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang nói chung và   liền kề dự án Vinhomes Đại An nói riêng tiếp giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch 5B Hà Nội đi Hải Phòng. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 lần này rất thích hợp với những đối tượng muốn đầu tư bất động sản hay sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Đại An City vẫn có thể phát triển và giao thương kinh tế với các vùng.

Dự án vinhomes Đại An Văn Giang - Cuộc sống của giới thượng lưu

Những thiết kế ấn tượng của những căn biệt thự ven sông Vinhomes Đại An

Lấy cảm hứng từ những kiến trúc tân cổ điển Pháp, màu sắc chủ đạo của những căn biệt thự là màu trắng, vàng be, màu xám nhẹ. Có một khoảng sân vườn nhỏ tạo nên một không gian trong lành cho những căn biệt thự liền kề.

Những biệt thự liền kề Vinhomes Đại An thường có 2 mặt thoáng, được đồng bộ về cấu trúc và tối ưu hóa công năng của ngôi nhà. Đôi khi những căn biệt thự liền kề chỉ có một mặt thoáng. Với những cánh cửa sổ to vừa là một nét đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển vừa tận dụng được ánh sáng và gió. Khi bạn mở tung cửa sổ bạn có thể nhìn ngắm được khung cảnh bên ngoài đầy thơ mộng.

Dự án lần này chủ đầu tư luôn cân bằng giữa mật độ nhà ở và mật độ cây xanh tại dự án Vinhomes Đại An.Để đảm bảo được môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên như cái tên Vinhomes Ocean Park 3, khu đô thị lần này có nhiều công viên, khu vui chơi.Đặc biệt dự án lần này sẽ có biển tạo sóng lớn nhất từ trước đến nay.

Tiện ích ngoại khu của dự án Vinhomes Đại An Văn Giang

Khi là dân cư tại dự án Vinhomes Đại An hay tại các loại hình tại Vinhomes Đại An như chung cư,  biệt thự liền kề Vinhomes Đại An City khách hàng sẽ hưởng được những lợi ích tuyệt vời như bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec, trường học chuẩn quốc tế Vinschool, hay trung tâm thương mại Vincom. Ngoài ra sẽ có khu tập thể dục thể thao với đầy đủ các loại hình thể thao như tennis, cầu lông.Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, người già cũng sẽ có những thú vui riêng tại khu biệt thự Vinhomes Đại An như câu cá, đi bộ, tập dưỡng sinh và đứa cháu đi học bằng hệ thống xe điện Vinbus.

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang - Nâng tầm đẳng cấp sống

Lựa chọn  liền kề dự án Vinhomes Đại An là bạn đang lựa chọn một cuộc sống văn minh hiện đại và gần gũi với thiên nhiên giữa lòng thành phố nhộn nhịp và đầu tư vào dự án Vinhomes Đại An Văn Giang chắc chắn sẽ sinh lời.

       

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum